BIA THỦ CÔNG

Craft Beer

Đây là những loại bia Ale đặc biệt được làm thủ công từ toàn bộ nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, bao gồm mạch nha Weyermann, hoa bia Yakima Chief, và được lên men với những chủng nấm men bia tốt nhất của Fermentis, cùng với công thức và những kỹ thuật đặc biệt để tạo nên sự khác biệt:

Pale Ale 

Bia Vàng - Nhấn vị khói

ABV 6,5%, IBU 50, EBC 15

330 mL x 6, 24 chai

Amber Ale

Bia Nâu - Nhấn vị caramen

ABV 6,5%, IBU 50, EBC 30

330 mL x 6, 24 chai

Special Stout

Bia Đen - Nhấn vị cà phê

ABV 6,5%, IBU 50, EBC 30

330 mL x 6, 24 chai

Oak Aged

Bia Ủ gỗ sồi

ABV 8,0%, IBU 50, EBC 30

330 mL x 6, 24 chai

Giới hạn 999 chai/năm

Smoked Wheat

Bia Lúa mì khói

ABV 8,0%, IBU 50, EBC 15

330 mL x 6, 24 chai

Giới hạn 999 chai/năm

Cherry

Bia Anh đào

ABV 4,5%, IBU 20, EBC 25

330 mL x 6, 24 chai

Giới hạn 999 chai/năm

Saffron

Bia Saffron

ABV 4,5%, IBU 20, EBC 15

330 mL x 6, 24 chai

Giới hạn 999 chai/năm

Double Ice

Bia Gấp đôi

Được làm đặc gấp đôi từ một loại bia đã có bằng kỹ thuật chưng cất đông lạnh

Giới hạn 99 chai/năm

Keg 3 lít - Rót tại bàn

Áp dụng đối với các loại Pale Ale, Amber Ale, Stout




HDSD: Uống ngon hơn khi để lạnh, rót nhẹ nhàng để tránh làm bia bị đục và lên bọt quá nhiều.

(Bị đục vì loại bia "điều hòa chai" luôn có một ít cặn nấm men lắng ở đáy chai).

Bảo quản: Nơi mát, luôn để chai đứng và tránh ánh sáng mạnh.

(Để chai đứng để cặn nấm men lắng và bám xuống đáy chai, tránh làm bia bị đục khi rót).

HSD: Sử dụng tốt nhất sau 15 ngày và trước 3 năm kể từ ngày sản xuất in trên nắp chai.

(Thực tế là nếu được bảo quản tốt thì bia để lâu sẽ ngon hơn và không giới hạn thời hạn sử dụng giống như rượu vang).

Liên hệ:

Sản phẩm của Provie Co., Ltd - Sản xuất tại Việt Nam

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội | 090-423-0960 | info@provie.vn

(Bán và gia công OEM theo yêu cầu)